Thông tin nhà đào tạo

TRƯỜNG QUẢN LÝ KHÁCH SẠN VIỆT ÚC
TRƯỜNG QUẢN LÝ KHÁCH SẠN VIỆT ÚC
  • Địa chỉ:44 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường.Đa Kao, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh
  • Địa điểm: TP. Hồ Chí Minh
  • Khu vực: Đông Nam Bộ
  • Số điện thoại:0838 228 324
  • Email:vietuc@vaacgroup.edu.vn
  • Website:http://vaacgroup.edu.vn/vn/

Social Media

Glomax

Tổng quan về TRƯỜNG QUẢN LÝ KHÁCH SẠN VIỆT ÚC

GIỚI THIỆU Học nghề tại VAAC

Bạn muốn tạo dựng một sự nghiệp vững chắc trong ngành kinh doanh quản lý khách sạn tầm cỡ thế giới bằng con đường học nghề? Mong muốn của chúng tôi ở VAAC là  đào tạo ra những nhân viên toàn diện để đảm nhận các vị trí quản lý khách sạn trong ngành dịch vụ tầm cỡ Quốc tế. Các khóa học ở VAAC tập trung vào các kỹ năng kinh doanh quản lý khách sạn, quản lý nhà hàng,  thực hành quản lý, cung cấp những kỹ năng cần thiết để bạn có thể tiếp tục phát triển trong môi trường kinh doanh Quốc tế luôn biến động. Các lớp học quy mô với trang thiết bị tối ưu. Các bài học thực hành cùng với phương pháp dạy học hướng tới mục tiêu nâng cao kỹ năng của học viên là  những gì đáng chờ đợi bạn ở VAAC. Ở Trường dạy nghề VAAC, các bạn đã nắm chắc cơ hội tạo dựng về  phát triển tương lai bởi rất nhiều học viên đã tốt nghiệp của chúng tôi hiện đang rất thà nh công trên con đường sự nghiệp.  

TẦM NHÌN

Chúng tôi hướng đến mục tiêu trở thành một trường đào tạo quản lý khách sạn hàng đầu Việt Nam với chất lượng giáo dục được khẳng định trên toàn thế giới. Học viên được phát triển toàn diện khả năng học hỏi để thích ứng tốt nhất và  được trang bị để nắm giữ những vị trí­ quan trọng trong ngành quản lý và  kinh doanh khách sạn.

SỨ MỆNH

Trong nỗ lực hướng đến mục tiêu, sứ mệnh của chúng tôi là  tạo ra môi trường học tập uy tí­n, cung cấp cho học viên cơ hội tốt nhất để đạt được những kiến thức về quản lý khách sạn tiêu chuẩn Quốc tế, phát triển kỹ năng, đáp ứng nhu cầu học tập hiện tại cũng như tương lai của học viên. Chiến lược của chúng tôi được thực hiện qua những phương pháp dạy và  học trong môi trường đa văn hóa và  không ngừng biến đổi. Từ sứ mệnh chiến lược, VAAC hướng tới thực hiện các mục tiêu cụ thể sau:

-  Trang bị kiến thức cho các học viên thông qua giáo dục và  đào tạo kỹ năng quản lý hiện đại cũng như truyền thống để họ có thể đảm nhận các vị trí­ quản lýtrong ngành khách sạn vừa và  lớn mang tầm cỡ Quốc tế.

-  Phát triển toàn diện khả năng của học viên trong một môi trường chuyên nghiệp , được thực hành các môn học như bếp Việt Nam, Bếp bánh, nghiệp vụ phòng, nghiệp vụ bàn, pha chế, Barista, tiếp tân khách sạn , quản trị khách sạn, quản lý nhà hàng … học viên sẽ được học nấu ăn, dạy làm bánh từ các bếp trưởng, đầu bếp nổi tiếng trong hệ thống khách sạn 5 sao.

-  Tuyển chọn giảng viên và  nhân viên quản lý dựa vào khả năng chuyên môn, sự cạnh tranh, kinh nghiệm làm việc và  cam kết của họ thực hiện mục tiêu giáo dục của trường.

-  Hướng dẫn mọi học viên của VAAC một cách tận tụy công bằng với mong muốn thúc đẩy một môi trường học nghề chuyên nghiệp trong mọi hình thức đào tạo, hỗ trợ và  chia sẽ những khó khăn của từng cá nhân học viên.

-  Nâng cao, tích lũy, phổ biến kiến thức, văn hóa và  khả năng học hỏi thông qua các phương pháp giảng dạy truyền cảm, thực tế và  sinh động.

-  Khuyến khí­ch khả năng sáng tạo, cảm thông, chia sẽ hiểu biết giữa các thành viên VAAC thông qua những hoạt động cụ thể.  

BẰNG CẤP

Mục tiêu của khóa học tại VAAC là  cung cấp cho học viên nền tảng giáo dục toàn diện, tập trung đặc biệt vào đào tạo các kỹ năng cần thiết để có thể đảm nhận các vị trí­ quan trọng trong ngành kinh doanh khách sạn. Học viên sẽ được thực tập trong một môi trường năng động, tiện nghi hoàn hảo của VAAC, là  bước chuẩn bị quan trọng để tạo dựng sự nghiệp và đáp ứng mọi nhu cầu của ngà nh kinh doanh này.  

KHÓA HỌC TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH

Mục đí­ch của khóa học tiếng Anh chuyên ngành là cung cấp một cách hệ thống và  toàn diện kiến thức Anh ngữ hiện đại, được sử dụng rộng rãi nhất ở tất cả các cấp độ. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên có khả năng nói, viết và hiểu Anh ngữ một cách thà nh thục trong mọi tình huống giao tiếp. Khóa học này sử dụng những tài liệu mới nhất giúp học viên có thể nâng cao kiến thức của mình, có khả năng hiểu về  giao tiếp Anh ngữ trong mọi tình huống. Sinh viên được học tập từ các nguồn sách, tài liệu, giáo trình, văn chương, báo chí cho giảng viên và  nhà  trường cung cấp. Chứng chỉ cuối khóa sẽ do VAAC kết hợp với trường Đại Học Khoa Học Xã Hội và  Nhân Văn TP.HCM cấp.

Thông tin chi tiết:

TRƯỜNG QUẢN LÝ KHÁCH SẠN VIỆT ÚC - VAAC

Địa chỉ: 44 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường.Đa Kao, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại:(84.8) 38228324 – 38228417 - 3823 3219, Fax:(84.8) 38237549

Email: info@vaacgroup.edu.vn

Trường và Trung tâm tiêu biểu

TRƯỜNG QUẢN LÝ KHÁCH SẠN VIỆT ÚC
Công Ty Cổ Phần HPA Vietnam
Đào Tạo Thương Tín
Trung Tâm Phát Triển Khoa Học Kinh Tế (CED)
Trung Tâm Phát Triển Khoa Học Kinh Tế (CED)
Công Ty Cổ Phần Giáo Dục Việt Nam
Viện Nghiên Cứu Đào Tạo Và Bồi Dưỡng Cán Bộ Hà Nội
Viện Nghiên Cứu Phát Triển Nguồn Nhân Lực Trường Đại Học Kinh Tế TP. Hồ Chí Minh
TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU, ĐÀO TẠO VÀ TƯ VẤN TÀI CHÍNH - KẾ TOÁN - THUẾ
Trường Ngoại Ngữ Atlanta
Trung Cấp Công Thương
Công Ty Tư Vấn Du Học Thế Hệ Mới